Quang minh

Sản xuất và cung cấp dịch vụ thể thao

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Quý khách có thể tự lựa chọn một trong các hình thức vận chuyển thích hợp sau:
      
1. Miễn phí vận chuyển

Giao hàng và lắp đặt tận nơi đơn hàng ở nội thành Hà Nội,Hồ Chí Minh (<30 km)

2. Tự vận chuyển:    
Đối với các đơn hàng không cồng kềnh, giá trị đơn hàng <1,5 triệu, Quý khách có thể đến các cửa hàng Thể thao Quang Minh để nhận hàng khi đã hoàn tất thủ tục mua hàng  

3. Chuyển qua đường bưu điện:   
Đối với những mặt hàng không cồng kềnh, có trọng lượng không qua lớn Thể Thao Quang Minh sẽ giao hàng theo hình thức gửi bưu điện VNPT, Viettel..Với hình thức giao hàng này thì quý khách có thể lựa chọn 2 hình thức vận chuyển hàng hóa như sau:

  • Vận chuyển theo hình thức chuyển phát thường: thời gian sản phẩm đến tay khách hàng từ 3 – 4 ngày. Còn tùy vào địa chỉ mà thời gian có thể nhanh hoặc chậm hơn
  • Vận chuyển theo hình thức chuyển phát nhanh: Mất khoảng thời gian 1 – 2 ngày

4. Ký gửi qua nhà xe

- Đối với khách hàng ở xa, để thuận tiện cho việc giao hàng nhanh nhất, đảm bảo quý khách vui lòng cung cấp thông tin nhà xe cho nhân viên bán hàng bên Thể Thao Quang Minh (trong trường hợp khách hàng có quen nhà xe chạy qua nhà mình).  
- Trong trường hợp khách hàng không quen nhà xe khi đó quý khách vui lòng cung cấp các thông tin như: Tên người nhận hàng và thanh toán, địa chỉ cụ thể, số điện thoại người nhận hàng và thanh toán. Thể Thao Quang Minh sẽ chủ động tìm xe và giao dịch với nhà xe để chuyển hàng. Trước khi chuyển hàng nhân viên bên Thể Thao Quang Minh  sẽ gọi lại cho quý khách để kiểm tra lại thông tin cũng như thống nhất với quý khách về phí vận chuyển hàng.

Nhà Sản Xuất
  • Mr. Huân
    DĐ: 0973696964
    Email: cokhiquangminh120@gmail.com